GIẢI ĐẤU SUPER CUP LẦN I

GIẢI ĐẤU SUPER CUP LẦN I

Thể Lệ Giải Đấu

Đăng Ký:

- Thời gian đăng ký: Từ 8h00 ngày 3/7 - 23h59 ngày 6/7

- CÁC HLV VUI LÒNG NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ & ĐIỀN THÔNG TIN:

+ Tên HLV (phải chính xác 100%, bao gồm cả ký tự đặc biệt):

+ Server:

+ Liên Đoàn:

+ Link Facebook (dùng để liên hệ khi thi đấu):

+ Năng Lực CLB hiện tại:

- Sau khi hết thời gian đăng ký, 16 HLV có năng lực cao nhất và điền đầy đủ thông tin chính xác nhất sẽ được chọn để bốc thăm chia cặp đấu.

- Các HLV có thể theo dõi online sơ đồ thi đấu TẠI ĐÂY.

Bốc Thăm Chia Bảng:

Thời gian: Thứ bảy ngày 7/7

BTC sẽ sử dụng phần mềm ngẫu nhiên để bốc thăm và quay lại clip và post lên fanpage + group cộng đồng vào 12h00 ngày 7/7

Thời Gian Thi Đấu:

Thi đấu vào khoảng thời gian 18h00 - 18h45 các ngày thứ ba - thứ năm - thứ bảy

Thời gian khởi tranh: 18h00 thứ ba ngày 10/7

Thời gian kết thúc: 18h30 thứ bảy ngày 21/7

Quy Tắc Thi Đấu:

- Khi đã đăng ký thì mặc định các HLV đã đọc và đồng ý với toàn bộ quy định của giải đấu.

- Sau khi công bố lịch thi đấu, các HLV gặp nhau phải chat ở kênh liên server để kết bạn với nhau trước khi thi đấu.

- Theo Sơ Đồ Thi Đấu, đội nào nằm ở phía trên sẽ là đội được đá trước (riêng trận chung kết, thì đội ở nhánh thua sẽ đá trước).

- Đến giờ thi đấu, BTC sẽ lần lượt cho các HLV đá giao hữu với nhau, sau đó tính tổng tỷ số của 2 lượt trận (VD: Đội A gặp Đội B, Đội A được đá trước, nghĩa là Đội A có quyền tự điều khiển hoặc bỏ qua tùy ý, lượt đó sẽ tính là sân nhà của Đội A, và ngược lại). Mỗi đội sẽ có 5 phút ở lượt đá của mình.

- Nếu tổng tỷ số là hòa thì sẽ dựa trên luật bàn thắng sân khách/sân nhà (VD: Đội A gặp Đội B. Lượt đi đá trên sân Đội A, tỷ số là 2-1 nghiêng về đội A. Lượt về đá trên sân đội B, tỷ số là 0-1 nghiêng về đội B, tổng tỷ số là 2-2 tuy nhiên đội B là đội đi tiếp do ghi được nhiều bàn trên sân khách hơn).

- Ở lượt đá của HLV nào thì sẽ tính là sân nhà của HLV đó, các HLV có quyền tự đá hoặc bỏ qua tùy ý. Tuy nhiên không được thoát ra nếu đã vào trận đấu, nếu BTC phát hiện có hành vi thoát ra để bỏ qua kết quả của trận đấu thì HLV đó sẽ bị xử thua 0-5.

- Trong 5 phút đá đó, chỉ tính kết quả của trận đấu đầu tiên (VD: Đội A gặp Đội B, từ 18h00 - 18h05 là lượt đá của đội A, đội A đá 2 trận trong khoảng thời gian này, kết quả lần lượt là 1-1 và 2-0, thì BTC chỉ lấy kết quả 1-1).

- Trong vòng 5 phút, nếu HLV không đá sẽ bị xử thua 0-5.

- Kết quả của mỗi lượt đấu đều sẽ được hệ thống của BTC ghi nhận, các HLV có thể chụp hình lịch sử đá giao hữu để so sánh với kết quả từ BTC.

- Trước giờ thi đấu 10 phút, các HLV cần online để liên hệ với trọng tài Bình Nước/Trần Thanh để xác nhận thông qua facebook đã đăng ký. Nếu đến giờ thi đấu HLV vẫn chưa có mặt xem như bị xử thua ở trận đấu đó.

- Trong suốt quá trình tham gia giải, các HLV vui lòng không đổi tên của mình, nếu BTC phát hiện hành vi lợi dụng việc đặt tên trùng để thi đấu gian lận/đấu hộ thì sẽ trực tiếp loại HLV đó ra khỏi giải đấu, nếu người đấu giúp (đấu hộ) cũng đang tham gia giải đấu cũng sẽ bị loại, đồng thời các thành viên gian lận sẽ bị cấm tham gia các giải đấu của "Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka" trong 2 mùa tiếp theo.

Xử Lý Khiếu Nại:

- Trong trường hợp các HLV khiếu nại tỷ số không đúng với kết quả từ hệ thống BTC, vui lòng quay lại clip toàn bộ trận đấu đó và gửi cho BTC kiểm tra nếu kết quả bị sai, BTC tiến hành kiểm tra và phản hồi lại với các HLV trong vòng 24h kể từ lúc khiếu nại, khi đó tỷ số sẽ lấy theo kết quả thực tế (VD: Diễn biến trận đấu tỷ số là 3-2, nhưng hiển thị là 2-2 thì BTC sẽ lấy kết quả là 3-2, đồng thời quay lại toàn bộ diễn biến trận đấu và gửi cho cả 2 HLV thi đấu trận đấu đó để minh bạch và công khai). Trong trường hợp khiếu nại nhưng HLV không gửi clip kèm thì BTC không tiếp nhận giải quyết. (HƯỚNG DẪN QUAY CLIP THIẾT BỊ ANDROID, HƯỚNG DẪN QUAY CLIP TRÊN MÁY TÍNH).

- Sau khi trận đấu kết thúc trong vòng 1 tiếng, nếu các HLV không có khiếu nại gì thì xem như kết quả trận đấu đó đã được ghi nhận, sau khoảng thời gian này, nếu HLV tiếp tục khiếu nại BTC sẽ không tiếp nhận giải quyết.

- Đến giờ thi đấu, sau khi trọng tài ra hiệu thì HLV đầu tiên sẽ đá giao hữu trước. Mỗi HLV sẽ có tối đa 5 phút cho lượt của mình, sau khi kết thúc 5 phút, BTC sẽ dựa vào kết quả hệ thống để xác định tỷ số của lượt trận đó. Lưu ý, nếu BTC phát hiện hành vi thoát game và đăng nhập lại để xóa bỏ kết quả thì HLV đó sẽ bị xử thua 0-5.

- Các HLV cần phải tự chuẩn bị đường truyền mạng và bảo vệ tài khoản tốt nhất để quá trình thi đấu được thuận lợi, nếu phát hiện đăng nhập lại thì BTC sẽ lập tức xử thua 0-5, không tiếp nhận khiếu nại vì bất kỳ lý do gì.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Giải Thưởng:

Hạng Phần Thưởng
Vô Địch 3 Thẻ Kaka SS + 10 Mảnh Tuyệt Kỹ Lv2 + 3 vé rút x10
Hạng Nhì 1 Thẻ Kaka SS + 5 Mảnh Tuyệt Kỹ Lv2 + 2 Vé Rút x10
Hạng Ba 1 Thẻ Kaka SS + 1 Vé Rút x10
Hạng 4-8 2 vé rút x10
Hạng 9-16 1 vé rút x10

Ghi chú: Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 5 ngày sau khi giải đấu kết thúc

Event Group Cộng Đồng

Event 1: Dự Đoán Đội Vô Địch

Nội dung: Sau khi công bố bảng thi đấu, sẽ có một topic để các HLV có thể tham gia dự đoán ứng cử viên vô địch trên Group Cộng Đồng, các HLV chỉ cần làm theo để có thể nhận thưởng.

Giải thưởng:

Hạng Phần Thưởng
Hạng 1 1000 Kim Cương, 1 Code Group VIP
Hạng 2-3 500 Kim Cương, 1 Code Group VIP
TOP 50 dự đoán đúng còn lại 1 Code Group VIP
Ghi chú: Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 5 ngày sau khi giải đấu kết thúc.
Event 2: Vote Trận Đấu/Replay Hay Nhất

Nội dung:

- Sau mỗi trận đấu, BTC sẽ gợi ý HLV tham gia thi đấu quay clip lại trận thi đấu đó để post lên group cộng đồng (không bắt buộc).

- Thời gian bình chọn: Đến hết ngày 22/07/2018.

- Các HLV sau khi quay clip có thể gửi cho BTC hoặc tự post lên group cộng đồng, đi kèm hashtag #trandauhay

- Chủ nhân của TOP 3 replay có số lượt reaction cao nhất sau khi giải kết thúc thì tất cả thành viên của Liên Đoàn mà chủ nhân replay góp mặt sẽ được nhận thưởng.

- Liên Đoàn được nhận thưởng sẽ lấy vào thời điểm bình chọn kết thúc.

Hạng Phần Thưởng
Hạng 1 1 vé rút x1, 7 Hộp Liên Đoàn Chiến Lv7, 200 thể lực
Hạng 2 5 Hộp Liên Đoàn Chiến Lv7, 120 thể lực
Hạng 3 3 Hộp Liên Đoàn Chiến Lv7, 80 thể lực

Ghi chú: Mỗi HLV có thể đăng nhiều replay/clip để tham gia event, tuy nhiên khi tổng kết chỉ lấy replay/clip có lượt reaction cao nhất để tính kết quả. Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 5 ngày sau khi giải đấu kết thúc